Giờ làm việc (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@dichvucantho.vn

Sản Xuất Làm Móc Khóa tại Cần Thơ lấy liền giá rẻ

Bạn đã biết đến địa chỉ chuyên làm móc khóa theo yêu cầu tại Cần Thơ chưa? Xưởng sản xuất móc khóa tại Cần Thơ có thể làm nhanh lấy liền trong 30 phút, chúng tôi thiết kế các mẫu móc khóa kim loại, móc khóa nhựa, móc khóa gỗ, móc khóa bằng mica theo yêu cầu. Do trực tiếp là nơi sản xuất nên giá thành rất rẻ, tại Cần Thơ chắc chắn Phan Long Laser sẽ là địa chỉ tin cậy hàng đầu mà bạn có thể gửi gắm khi làm móc khóa quảng cáo, móc khóa doanh nghiệp, móc khóa quà tặng, móc khóa theo yêu cầu.

Làm móc khóa gỗ giá rẻ theo yêu cầu tại Bình Thủy Ninh Kiều Cần Thơ

Làm móc khóa Gỗ theo yêu cầu tại Cần Thơ
Sản phẩm móc khóa gỗ được chúng tôi cắt tạo hình và khắc chìm bằng công nghệ laser thay vì in như truyền thống, sản phẩm khắc bền đẹp hơn, không lo bay màu, có thể khắc được hoa văn, khắc logo lên công ty, khắc họa tiết, khắc chữ khắc tên theo yêu cầu, mỗi sản phẩm có thể khắc các nội dung khác nhau đều được hết. Các đơn vị đã và đang sử dụng dịch vụ làm móc khóa tại Cần Thơ như: Đại học Cần Thơ, Cao đẳng nghề Cần Thơ, Công ty sự kiện Duyên Việt Cần Thơ, … Ngoài ra quý khách có thể đặt lẻ làm 1 hoặc vài sản phẩm làm quà tặng người thân bạn bè chúng tôi cũng nhận làm.

Địa chỉ làm móc khóa kim loại inox khắc logo hoa văn theo yêu cầu ở Cần Thơ

Sản xuất, Làm móc khóa kim loại tại Cần Thơ
Móc khóa kim loại có nhiều loại được chúng tôi thiết kế mẫu cho các khách hàng là các công ty kinh doanh xe máy, ô tô, các đơn vị dầu khí tại Cần Thơ. Đặc điểm móc khóa kim loại chúng tôi cũng có thể khắc chìm hoặc in laser theo yêu cầu lên mặt móc khóa, móc khóa kim loại có nhiều loại như: Móc khóa inox, móc khóa sơn tĩnh điện, … Móc khóa kim loại một trong những sản phẩm độc đáo rất thích hợp làm móc khóa quảng cáo cho doanh nghiệp, sản phẩm này được khắc logo hoặc khắc thư pháp còn được dùng làm quà tặng bạn bè và người thân.

Sản xuất móc khóa nhựa và sản xuất móc khóa mica ở Cần Thơ

Móc khóa Mica, Móc khóa nhựa tại Cần Thơ
Với các dòng móc khóa mica và móc khóa nhựa chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ làm theo yêu cầu, các loại móc khóa này được thiết kế theo yêu cầu của quý khách, có thể in hoặc khắc chìm laser lên sản phẩm rất tinh xảo và đẹp mắt. Các đơn vị mà chúng tôi hiện đang cung cấp móc khóa loại này tại Cần Thơ như: Honda Cần Thơ, Yamaha Cần Thơ, Trường Dược Cần Thơ, …

Sản xuất móc khóa vỏ đạn tại Cần Thơ

Làm móc khóa bằng vỏ đạn tại Cần Thơ
Với loại móc khóa vỏ đạn này chúng tôi chế tác từ 100% vỏ đạn thật, đầu đạn thật đã được rút hết thuốc, vỏ đạn bằng đồng 100% được đánh bóng rất đẹp mắt, sản phẩm rất thích hợp làm quà lưu niệm, ngoài ra móc khóa vỏ đạn này còn được chúng tôi khắc laser chìm theo yêu cầu và ý thích của quý khách. Sản phẩm này được các bạn rẻ trong quân đội các đơn vị tại Cần Thơ, các cựu chiến binh sưu tầm và làm quà biếu.

Địa chỉ, Địa điểm làm móc khóa lấy liền giá rẻ ở Cần Thơ

Tìm địa chỉ làm móc khóa theo yêu cầu giá rẻ tại Cần Thơ?
Phan Long Laser Cần Thơ là địa chỉ duy nhất tại Cần Thơ có thể làm móc khóa theo yêu cầu lấy liền tại chỗ, chúng tôi làm việc từ 8h00-21h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật, làm móc khóa phục vụ cả khách lẻ làm dù chỉ 1 sản phẩm, thiết kế mẫu trên phần mềm đồ họa trực quan và sinh động hoàn toàn miễn phí. Nếu quý khách đang có nhu cầu làm móc khóa lẻ, làm móc khóa cho doanh nghiệp, làm móc khóa cao cấp làm quà tặng, làm móc khóa quảng cáo hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

HỎI ĐÁP NHANH

4 Phản hồi đến bài viết:
“Sản Xuất Làm Móc Khóa tại Cần Thơ lấy liền giá rẻ”

 1. Trân - tran31483@gmail.com
  Gửi tin ngày - 02/08/2018

  Shop có fb k ạ..e có nhìu chịn mún hỏi.. Có fbook nt cho dể ạ.. Hay zalo kug đc ạ

 2. 0968.903.903 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC Cần Thơ:
  Gửi tin ngày - 02/08/2018

  Dạ vâng, bên em có ạ, quý khách trao đổi trực tiếp qua facebook bên em tại địa chỉ: https://www.facebook.com/phanlongvietnam/

 3. Quốc - songcuadaiduong@gmail.com
  Gửi tin ngày - 01/03/2019

  Mình muốn đặt móc khoá nhưng không biết giá cả thế nào? Cho mình xin bảng giá và mẫu các loại móc khoá được không ạ?

 4. 0968.903.903 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC Cần Thơ:
  Gửi tin ngày - 01/03/2019

  Dạ vâng, bên em chuyên sản xuất khá nhiều loại móc khóa, từ móc khóa gỗ, móc khóa mica acrylic, móc khóa da, móc khóa kim loại, móc khóa nhôm anode, móc khóa inox, … các sản phẩm móc khóa này bên em đều hỗ trợ khắc chìm laser hoặc in màu UV làm cực nhanh và lấy liền ạ, em đã gửi một số mẫu kèm bảng giá chi tiết từng loại qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ!


KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: