Giờ làm việc (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@dichvucantho.vn

Làm Menu Gỗ Mica tại Cần Thơ Giá rẻ Lấy liền

Nếu như trước đây bạn vẫn quen những tấm menu bằng giấy bọc giả da tại các quán ăn, quán café, nhà hàng thì giờ đây đã có thêm một số sự lựa chọn nữa đó là: Menu thực đơn làm bằng gỗ, menu làm bằng mica. Chúng tôi thiết kế và làm theo mọi yêu cầu tại Cần Thơ và có thể lấy liền trong 15 phút, rất nhanh và giá thành rẻ. Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị chuyên tư vấn và thiết kế menu độc đáo sáng tạo tại Cần Thơ thì chúng tôi chắc chắn là đơn vị các bạn cần tìm rồi đó.

Sản xuất thiết kế và làm menu gỗ ở Cần Thơ lấy liền giá rẻ

Thiết kế và Làm menu bằng gỗ độc đáo tại Cần Thơ
Menu bằng gỗ được chúng tôi khắc chìm và cắt gọt tạo hình bằng công nghệ laser đảm bảo chữ khắc chìm tinh xảo trên menu, bìa menu được cắt gọt bằng laser có thể tạo hình chiếc lá, tạo hình lá cờ, tạo hình logo công ty của bạn rất sinh động và sáng tạo. Khách hàng đã cảm thấy nhàm chán với những mẫu menu na ná nhau của các nhà hàng quán ăn, vậy tại sao bạn không thử sáng tạo những tấm menu độc đáo lạ mắt để gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Hiện tại chúng tôi đã và đang thiết kế làm mẫu menu gỗ cho rất nhiều quán ăn, nhà hàng, quán café hiện đại tại Cần Thơ. Năm 2016 vừa qua chúng tôi vừa nhận làm cho một số quán giả cổ trang những tấm menu gỗ ghép rất thành công và đã được giới thiệu qua báo trí truyền hình rất ấn tượng.

Làm menu bằng mica giá rẻ tại Bình Thủy Cần Thơ

Thiết kế menu làm bằng mica sinh động ở Cần Thơ
Ngoài menu bằng gỗ thì menu làm bằng mica cũng là sự lựa chọn mới mẻ, với những tấm menu bằng mica đen được khắc chìm tạo hình chữ trắng tạo nên nét sang trọng huyền bí cho những quán café với tông đen chủ đạo. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn những tấm mica màu trắng hoặc màu sắc khác để tôn lên cá tính và phong cách tại quán của mình, những tấm menu này với giá chỉ từ 50 – 100 ngàn đồng giá thành khá rẻ những có thể sẽ làm khách hàng của bạn thích thú và thường xuyên quay lại quán của bạn đó.

Thiết kế menu và sản xuất menu giá rẻ ở Cần Thơ

Làm menu ở đâu tại Cần Thơ lấy liền giá rẻ?
Chỉ duy nhất tại Phan Long Laser chúng tôi có thể giúp bạn làm menu lấy nhanh giá rẻ, làm menu bằng gỗ hoặc mica thiết kế theo yêu cầu đảm bảo chất lượng. Quý khách có thể trực tiếp chỉnh sửa mẫu menu cùng chúng tôi cho đến khi hoàn thành và sản xuất lấy ngay tại chỗ. Chúng tôi tại Cần Thơ làm việc từ 8h00-21h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Dịch vụ Cần Thơ:
https://dichvucantho vn/lam-menu-go-mica-tai-can-tho-gia-re-lay-lien html,
HỎI ĐÁP NHANH

2 Phản hồi đến bài viết:
“Làm Menu Gỗ Mica tại Cần Thơ Giá rẻ Lấy liền”

  1. Thùy trân - tranthuytran91@gmail.com
    Gửi tin ngày - 21/03/2019

    Em muốn hỏi làm 1 biển hiệu nhỏ hình mặt heo bằng gỗ, kích thước chuẩn loại nhỏ để bán mỹ phẩm onl. Giá bn 1 tấm và kích thước bn ạ

  2. 0968.903.903 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC Cần Thơ:
    Gửi tin ngày - 21/03/2019

    Dạ vâng, với biển hiệu loại nhỏ dùng làm đạo cụ chụp hình bán hàng online như yêu cầu bên em làm cực nhanh trong 10 phút là xong trọn gói và giá thành là 50k-80k ạ, em đã gửi một số mẫu kèm thông tin trao đổi chi tiết qua mail quý khách rồi đó ạ!


KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: