Giờ làm việc (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@dichvucantho.vn

Cho thuê Máy Gia Công Cắt Khắc Laser tại Cần Thơ

Chúng tôi hiện cho thuê các dòng máy Cắt Laser Kim loại, Khắc Laser trên Kim loại, các dòng máy cắt khắc laser trên gỗ, nhựa, siêu tốc tại Cần Thơ. Cho thuê máy gia công laser phục vụ làm quảng cáo, thuê máy cắt khắc laser phục vụ chế tác quà tặng. Hiện tại các đơn vị như: Đại Học Cần Thơ, Trường cao đẳng nghề Cần Thơ, Dược Hậu Giang, Bệnh Viện đại học y khoa Cần Thơ đã và đang thuê máy khắc laser kim loại để: Làm quà tặng móc khóa kỷ niệm ngày khai giảng, khắc trên các dụng cụ kim khí, khắc trên các dụng cụ y khoa, …

Địa chỉ Cho thuê các dòng máy cắt khắc laser tại Cần Thơ

Cho thuê trọn gói máy Cắt Khắc Laser tại Cần Thơ
Cung cấp và cho thuê máy khắc laser bàn giao tận nơi, chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật và con người vận hành trọn gói, hỗ trợ kỹ thuật khắc phục sự cố 24/24, có máy dự phòng. Các dòng máy laser do Phan Long Laser cung cấp đều đáp ứng gia công theo dây chuyền công nghiệp đạt tốc độ cao quý khách có thể thuê để sử dụng với nhiều mục đích khác nhau đảm bảo công suất làm việc đạt hiệu quả tối đa.

Thuê máy cắt khắc gia công laser là một giải pháp kinh tế

Tại sao nên thuê máy cắt khắc laser?
Do nhu cầu sử dụng không thường xuyên, chi phí để mua sắm trang thiết bị mới thường rất lớn, chi phí vận hành và bảo trì bảo dưỡng thường cao, Yêu cầu nhà xưởng không gian để chứa máy móc trang thiết bị … Những lý do trên là nguyên nhân chủ yếu mà quý khách nên lựa chọn dịch vụ thuê máy Gia Công Laser để đảm bảo tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa được năng suất công việc. Rõ ràng với các đơn vị như Bệnh Viện, Trường Học, cơ sở sản xuất quà tặng với một số sản phẩm gia công theo thời vụ thì dịch vụ thuê máy Cắt khắc laser có lẽ là tối ưu và tiết kiệm nhất.

Cho thuê máy gia công laze tại Việt Nam

Báo giá cho thuê máy Cắt Khắc Laser tại Cần Thơ
Với từng dòng máy gia công laser khác nhau chúng tôi cho thuê trọn gói bao gồm cả kỹ thuật viên vận hành máy trọng gói giá từ 500 ngàn – 5 triệu đồng, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về giá được tốt nhất. Chúng tôi làm việc từ 8h00-21h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật.

HỎI ĐÁP NHANH

KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: