Giờ làm việc (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@dichvucantho.vn

Báo giá làm biển số nhà inox giá rẻ lấy nhanh 20 phút

Trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến quý khách bảng báo giá chi tiết một số loại biển bảng số nhà làm bằng inox 304 và inox 316.

Đây là 2 loại mác inox với chất lượng tốt có khả năng chống oxi hóa, kháng ăn mòn (chống hoen gỉ) rất tốt, ở những điều kiện khí hậu như tại Việt Nam luôn đảm bảo độ bền vững sản phẩm lên đến hàng trăm năm.

Bảng số nhà inox tạo hình chữ nổi và chiếu led nền

Hình ảnh: Biển số nhà inox 304 kết hợp dán tạo hình chữ nổi và tạo kiểu chiếu đèn led nền

Xưởng Phan Long Việt Nam trực tiếp là đơn vị thiết kế và sản xuất các sản phẩm biển bảng số nhà inox này, cam kết làm nhanh lấy liền trong 20 phút, hệ thống chúng tôi với 25 nhà xưởng và chi nhánh trên toàn quốc, kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực gia công các sản phẩm inox cũng như thiết kế và làm theo yêu cầu các sản phẩm biển số nhà.

Tại sao chúng tôi không làm biển bảng số nhà bằng inox 201 và inox 430?

Chúng tôi chỉ tập trung vào làm biển số nhà bằng inox mác 304 và inox mác 316 vì đây là 2 loại inox với chất lượng tốt nhất có khả năng chống ăn mòn cực tốt trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt (nóng ẩm) như ở Việt Nam, đặc biệt với các căn nhà có môi trường gần biển xuất hiện gió biển mang theo hơi muối thì loại biển bảng số nhà làm bằng inox 304 và 316 hoàn toàn bền chống chịu cực tốt và bền vững theo thời gian.

Biến bảng số nhà inox xước 304 tạo hình chữ mica acrylic nổi

Hình ảnh: Biển bảng số nhà nền inox xước mác 304 tạo hình chữ nổi mica acrylic có thể kết hợp chiếu đèn led nền tạo hiệu ứng nổi bật trong bóng tối

Đối với inox 201 và inox 430 thường có chất lượng kém hơn rất nhiều, khả năng chống ăn mòn (chống oxi hóa) kém trong những điều kiện nóng ẩm như ở Việt Nam, đặc biệt ở môi trường có hơi nước muối biển loại biển bảng số nhà làm bằng inox 201 và inox 430 sẽ không thể bền vững.

Bảng số nhà inox vàng gương làm bằng phương pháp ăn mòn

Hình ảnh: Biển bảng số nhà inox vàng gương 304 được khắc ăn mòn hóa chất và sơn màu lên nội dung khắc chìm tạo hình bảng số nhà theo mẫu cổ điển tại xưởng Phan Long Laser chi nhánh Thanh Xuân – Hà Nội. Đây là loại biển khá đơn giản nhưng độ bền rất cao, giá thành cũng khá hợp lý.

Bản chất các loại biển số nhà inox để làm đẹp và bắt mắt sẽ thường có giá thành không rẻ, mặt khác giá thành nguyên liệu để làm biển số nhà từ inox 304 và inox 316 không cao hơn quá nhiều so với việc làm bằng inox 201 hoặc inox 430 nên chúng tôi quyết định sẽ chỉ sử dụng 2 loại inox 304 và inox 430 để làm biển số nhà nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất và bảo vệ được uy tín của Công ty chúng tôi.

1. Báo giá biển bảng số nhà inox làm bằng phương pháp khắc

Đây là loại biển bảng số nhà làm bằng phương pháp khá đơn giản, vật liệu phôi là inox 304 hoặc inox 316, phôi bề mặt inox có thể là inox xước, inox vàng gương, inox vàng xước, inox màu bóng, inox màu xước, inox mặt bóng, độ dày của inox từ 0,8mm – 3mm (tùy theo yêu cầu của quý khách hàng).

Mẫu biển số nhà inox vàng gương 304 khắc laser

Hình ảnh: Mẫu biển số nhà inox vàng gương 304 được khắc chìm nội dung bằng máy laser cực nhanh trong 5 phút lấy liền tại xưởng Phan Long VN chi nhánh Quận Tân Phú – TP Hồ Chí Minh

Nội dung tạo hình biển bảng số nhà inox có thể khắc laser, khắc CNC, ăn mòn, khắc phun cát.

Làm biển số nhà inox vàng gương 304 khắc phun cát và dán chữ nổi

Hình ảnh: Mẫu biển số nhà vàng gương 304 khắc bằng phương pháp phun cát và kết hợp với dán tạo hình chữ nổi inox, đây cũng là mẫu biển số nhà khá thông dụng, có độ bền cao, được nhiều khách hàng lựa chọn, để làm được mẫu biển này có thể sẽ mất đến 20-30 phút để hoàn thành xong và lấy liền

Kích thước biển bảng số nhà có thể thay đổi theo yêu cầu riêng của quý khách, trong báo giá này chúng tôi sẽ chỉ đưa ra những kích thước bất kỳ làm mẫu để quý khách tiện hình dung.

TT Nội dung bảng báo giá Báo giá (vnđ)
1 Báo giá biển bảng số nhà inox 304 trắng bóng, trắng xước (25 x35cm) ăn mòn hoặc khắc laser, inox dày 1mm 270.000
2 Báo giá biển bảng số nhà inox 304 vàng gương, vàng xước và inox màu (25x35cm) khắc laser hoặc ăn mòn hoặc phun cát, inox dày 1mm 320.000
3 Báo giá biển số nhà inox 316 (25cm x 35 cm) khắc laser hoặc ăn mòn hoặc khắc phun cát, inox dày 1mm 370.000

Bảo hành: Các loại biển bảng số nhà inox làm bằng phương pháp khắc nêu trên chúng tôi đều cam kết bảo hành trọn gói về chất lượng sản phẩm trong vòng 30 năm.

2. Báo giá biển bảng số nhà inox tạo hình chữ nổi

Mặt biển bảng số nhà inox có thể dán hoặc hàn chữ nổi cũng là inox hoặc chữ nổi bằng gỗ hoặc chữ nổi bằng nhựa mica acrylic, có thể kết hợp thêm việc chiếu đèn led chìm để tăng giá trị thẩm mỹ và có thể dễ dàng nhìn thấy vào ban đêm.

Bảng số nhà inox 304 dán chữ nổi mica acrylic

Hình ảnh: Biển bảng số nhà inox 304 dán chữ nổi mica acrylic có thể gắn thêm đèn led nền tạo hiệu ứng đẹp mắt vào ban đêm

Biển bảng số nhà làm bằng inox dán chữ nổi công đoạn làm sẽ phức tạp và tốn nguyên liệu hơn so với phương pháp ăn mòn hoặc khắc laser nên giá thành có cao hơn so với các phương pháp nêu trên chút ít.

Hình ảnh: Biển bảng số nhà inox xước dán chữ nổi mica acrylic và chiếu đèn led nền

Biển bảng số nhà làm bằng inox dán chữ nổi tuy có giá trị thẩm mỹ cao hơn, giá thành cao hơn so với phương pháp khắc nhưng độ bền có thể sẽ không bằng phương pháp khắc laser hoặc ăn mòn hoặc khắc phun cát, bởi lẽ sau một thời gian dài sử dụng nhiều khả năng các vị trí dán hoặc hàn chữ nổi sẽ bị bong tróc do tác động vật lý hoặc do quá trình phong hóa gây ra.

TT Nội dung bảng báo giá Báo giá (vnđ)
1 Báo giá biển bảng số nhà inox 304 trắng bóng, trắng xước, hàn chữ nổi mica acrylic hoặc hàn chữ inox hộp, chiếu đèn led nền (25x35cm), inox dày 1mm, có thể kết hợp nội dung khắc laser hoặc ăn mòn hoặc cắt chữ chìm âm bản laser 380.000
2 Báo giá làm biển bảng số nhà inox 304 vàng gương, vàng xước, inox màu, gắn chữ inox hộp hoặc mica acrylic màu (kích thước 25x35cm), chiếu led nền, inox dày 1mm, nội dung còn lại có thể khắc laser hoặc ăn mòn hoặc phun cát 420.000
3 Báo giá làm biển bảng số nhà inox 316 gắn chữ nổi (kích thước 25cm x 35cm) inox dày 1mm, kết hợp khắc laser hoặc khắc ăn mòn hoặc khắc phun cát 520.000

Bảo hành: Các loại biển bảng số nhà inox nêu trên chúng tôi cam kết bảo hành trong vòng 5 năm với các biển số nhà nền inox chữ nổi mica acrylic, với các biển số nhà nền inox chữ nổi inox chúng tôi bảo hành trong 10 năm. Riêng phần đèn led chiếu nền chúng tôi bảo hành 01 năm.

3. Báo giá làm biển bảng số nhà inox in màu

Biển bảng số nhà inox có thể làm bằng phương pháp đơn giản nhất đó là sơn màu, in màu UV, in lưới (in lụa) trực tiếp lên bề mặt với thời gian làm cực nhanh trong 10-15 phút là xong trọn gói và lấy liền.

Bảng số nhà inox xước 304 in màu UV

Hình ảnh: Biển số nhà inox xước 304 in màu UV nội dung theo yêu cầu cực nhanh lấy liền trong vòng 10 phút tại xưởng Phan Long VN chi nhánh Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh

Phương pháp in màu lên biển bảng số nhà inox được đánh giá là đạt tính thẩm mỹ rất cao, có thể in nội dung hình ảnh, logo hoa văn với nhiều màu sắc rực rỡ lên bề mặt bảng số nhà khá đơn giản và dễ dàng. Để sản phẩm bảng số nhà in màu đạt độ bền cao cần sơn phủ (sơn bóng) bảo vệ lớp bề mặt.

TT Nội dung bảng báo giá Báo giá (vnđ)
1 Báo giá biển bảng số nhà inox 304 in màu (kích thước 25x35cm) inox dày 1mm 240.000
2 Báo giá biển bảng số nhà inox 316 in màu (kích thước 25cmx35cm) inox dày 1mm 310.000

Bảo hành: Với các biển bảng số nhà inox in màu chúng tôi bảo hành trọn gói trong 1 năm.

Quy trình làm biển bảng số nhà inox tại xưởng Phan Long Việt Nam

Chúng tôi nhận làm biển số nhà lấy liền trong 20 phút với quy trình nhanh, gọn, lẹ như sau:

  • Tiếp nhận đơn hàng bảng số nhà inox
  • Hướng dẫn quý khách một số loại inox phù hợp với biển số nhà quý khách
  • Cùng quý khách lựa chọn mẫu và tổng hợp ý tưởng quý khách
  • Thiết kế sơ bộ mẫu bảng số nhà inox trên phần mềm đồ họa
  • Báo giá chi tiết bảng số nhà inox
  • Tiến hành thiết kế chi tiết mẫu biển số nhà inox trên phần mềm đồ họa
  • Tiến hành gia công làm bảng số nhà inox lấy liền trong 20 phút
  • Bàn giao, lắp đặt tận nơi và nghiệm thu
Biển bảng số nhà inox xước 316 khắc laser lấy liền giá siêu rẻ

Hình ảnh: Biển bảng số nhà làm bằng inox xước 316 khắc laser cực nhanh trong 7 phút xong trọn gói lấy liền tại xưởng Phan Long Việt Nam – Chi nhánh Gò Vấp (Sài Gòn)

Hiện tại chúng tôi đã có 25 chi nhánh nhà xưởng trên toàn quốc rất thuận tiện cho quý khách hàng có thể qua trực tiếp các chi nhánh chúng tôi và làm biển số nhà inox cực nhanh lấy liền, nếu quý khách ở xa không tiện qua trực tiếp có thể đặt hàng online, chúng tôi giao nhận và lắp đặt tận nơi các sản phẩm biển số nhà inox theo mọi yêu cầu trên toàn quốc trong 24h.

Danh sách 25 chi nhánh và nhà xưởng Phan Long Việt Nam quý khách tham khảo thêm ở phần mục cuối trang web này nhé!.

HỎI ĐÁP NHANH

KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: